Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tínDanh mục bài viết

I Nấm ngọc cẩu

II Giới thiệu về nấm ngọc  cẩu

III Công dụng nấm ngọc  cẩu

IV Cách dùng nấm ngọc  cẩu

V Giá bán nấm ngọc  cẩu

Loài nấm xôn xao với cái biệt danh ông uống bà khen bởi nấm Ngọc cẩu hay còn gọi là nấm tỏa dương có tác dụng tăng cường sinh lý một cách mạnh mẽ, dùng đồng thời trên cả nam và nữ sẽ cho cảm giác thăng hoa cực kỳ mỹ mãn.

Xôn xao dư luận trong thời gian dài, nhiều người đã miệt mài đi tìm kiếm để có vị thuốc quí này sử dụng hàng ngày. Chỉ đến tận nơi vùng núi Hoàng liên sơn xa xôi diệu vợi mới biết được cây nấm ngọc cẩu(tỏa dương) là như thế nào.

Đây là một loại cây thảo dược cực kỳ quý hiếm, có hình dạng nửa nấm nửa cây và không có bất kỳ cành lá nào hết trơn.

Nấm Ngọc cẩu hay còn được gọi là nấm tỏa dương là một vị thuốc quý có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho cả nam giới và nữ giới, giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe sau khi sinh nở

Loại nấm này còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như nấm Tỏa Dương, nấm Xin Xao, nấm Dái Chó hay có tên gọi khác mà mọi người thường gọi theo hình dáng của nó là nấm Của Quý.

Sử dụng nấm ngọc cẩu trong các bài thuốc hồi xuân cho phụ nữ và cả đàn ông, tăng cường sinh lực cho đàn ông mang lại hiệu quả cực kỳ cao, tuy nhiên, thứ nấm này ngày một hiếm, nên không có nguồn nguyên liệu.

Tấn Phát - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín liên hệ 0902.984.792

Giới thiệu - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Trong cây có rất nhiều tinh bột và các L-arginine (là một hợp chất hữu cơ, một loại acid amine dẫn xuất từ arginine kích thích sản xuất ra hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể, chỉ cần một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe một cách đáng kể).

Loại nấm quý này thường mọc nhiều ở các tỉnh vùng cao phía bắc như Hà Giang, Tuyên Quang,... Chúng đượ tìm thấy trên các rễ của cây gỗ to ở chìm dưới đất, núp dưới các bụi cây trong bóng râm tối.

Nếu đang vào mùa vụ, nguồn cung cấp của nấm ngọc cẩu cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu nhân dân hiểu về loại nấm này.

Theo đó, đông y dùng tỏa dương để bổ thận tráng dương, lợi tinh huyết, mạnh tình dục, nhuận tràng, thông tiểu.

Chất L – arginine trong Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu được nghiên cứu và cho thấy tác dụng đối với cơ thể người được hấp thụ và lưu chuyển trong huyết tương

Từ lâu đời người dân tộc Dao Đỏ đã biết sử dụng loại nấm này để chữa hậu sản cho những phụ nữ sau sinh có sức khỏe yếu. Chỉ cần người phụ nữ sau sinh dùng thuốc sắc từ loại nấm này uống đều là có thể khỏe lại rất nhanh chóng.

Tấn Phát - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Công dụng - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Loài nấm này có tác dụng bổ dương cực mạnh. Thậm chí, nhiều ông hỏng hẳn chức năng sinh lý rất lâu rồi, sử dụng nấm này bồi bổ, vẫn có thể trở lại cường tráng như thuở ban đầu.

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc Cẩu có công dụng điều tiết hệ miễn dịch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy và thiếu dưỡng chất, làm tăng chức năng của tuyến nội tiết như tuyến yến (nữ giới) tuyến thương than, chống lão hóa, ngăn ngừa vết nhăn.

Theo người dân tộc Dao, không chỉ phụ nữ, đối với đàn ông, loài nấm này chính là thần dược.

Theo các thầy lang của người Dao, ngoài việc tăng cường sức khỏe, thì củ nấm còn xóa nám da, tàn nhang, tiêu trừ những khối u lành trong cơ thể.

Người bị dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức hoặc không bình thường đến nỗi dương vật không còn sức cương được nữa, thì nên dùng tỏa dương nấm.

Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, mỏi gối, biếng ăn.

Tấn Phát - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Cách dùng - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Nếu muôn ngâm rượu thì rửa sách nấm ngọc cẩu để ráo nước sau đó bỏ vào bình 1 kg nấm ngọc cẩu khô ngâm với 3- 5 lít rượu gạo để trong 20 ngày là sử dụng được mỗi lần sử dụng 2- 3 ly.

Dùng dưới dạng sắc cho những ai không uống được rượu, ta dùng 30 - 50g rửa sạch cho vào ấm đổ khoảng 1,5 lít nước sắc nhỏ lửa xuống còn 1 lít chia làm 3 -4 lần uống trong ngày, ngày hôm sau sắc lại lần 2 uống hết và bỏ bã sắc ấm mới.

Nấm ngọc cẩu có thể sử dụng bằng nhiều hình thức như ngâm rượu uống dần, đun nước uống đều đặn theo chế độ hàng ngày hoặc nấu canh để ăn tuần 2 lần bồi bổ cơ thể.

Nấm Toả Dương - Nấm Ngọc cẩu phơi khô sạch tự nhiên - tăng sự dẻo dai, tăng cường sinh lý, bồi bổ - sắc uống, ngâm rượu, nấu canh, hầm gà ác…tất cả đều tốt

Giá bán - Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín

Tấn Phát xin cam kết đây là Nấm ngọc cẩu 100% tự nhiên, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu được công ty Tấn Phát bán với bảng giá như sau

bang gia nam ngoc cau

Nguồn bài viết: Thảo dược Tấn Phát – Nấm ngọc cẩu

Bán nấm ngọc cẩu tại quận 2 uy tín